Trở về từ vùng có d.ị.ch C.o.v.i.d-19, nam thanh niên bỏ cách ly đi chơi bị phạt 2,5 triệu đồng

Mặc dù trở về từ Đà Nẵng vùng có d.ị.ch C.o.v.i.d-19, thế nhưng nam thanh niên 19 tuổi ở Sơn La vẫn cố tình rời nơi cách ly để đi chơi đã bị phạt 2,5 triệu đồng

Ngày 4-8, Ban chỉ đạo phòng, chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19 phường Chiềng Lề, TP Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết đã tiến hành x,ử lý vi phạm đối với một trường hợp cố tình không thực hiện biện pha'p cách ly y tế tại nhà theo quy định.

Trở về từ vùng có d.ị.ch C.o.v.i.d-19, nam thanh niên bỏ cách ly đi chơi bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị lập biên bản x,ử phạt hành chính do trốn khỏi nơi cách ly

Theo lãnh đạo phường Chiềng Lề, ngày 30-7, anh S.Q.T. (SN 2001; ngụ Tổ 8, phường Chiềng Lề, TP Sơn La) đã di chuyển từ Đà Nẵng (địa phương có d.ị.ch C.o.v.i.d-19) về TP Sơn La nên Ban chỉ đạo phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19 của địa phương đã yêu cầu anh T. chấp hành nghiêm túc các quy định về cách ly tại nhà trong thời gian 14 ngày.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 40 phút ngày 3-8, anh T. đã tự ý rời khỏi nhà trong thời gian phải thực hiện cách ly.

Việc cố tình không chấp hành thực hiện biện pha'p cách ly y tế tại nhà của anh T. có thể gây tâm lý h.o.a.n.g m.a.n.g lo lắng đến cộng đồng.

Ngay sau khi pha't hiện anh T. đã không chấp hành cách ly tại nhà, UBND phường Chiềng Lề phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản, x,ử phạt vi phạm hành chính đối với anh T. với số tiền 2,5 triệu đồng và yêu cầu anh T. tiếp tục cách ly theo quy định.

T.Minh-B.Ngọc
https://nld.com.vn/thoi-su/tro-ve-tu-vung-co-dich-covid-19-nam-thanh-nien-bo-cach-ly-di-choi-bi-phat-25-trieu-dong-20200804174623427.htm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *