Nữ phó chủ tịch HĐND xã bị vợ con bí thư xã xông vào công sở h.à.n.h h.u.n.g, làm nhục

Đang làm việc tại công sở, bà L.T.D., Phó chủ tịch HĐND xã Giao An ở Thanh Hóa, bất ngờ bị vợ và con gái Bí thư Đảng ủy xã xông vào h.à.n.h h.u.n.g, làm nhục.

Trưa ngày 4-8, một lãnh đạo UBND huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin sự việc bà L.T.D., Phó chủ tịch HĐND xã Giao An (huyện Lang Chánh), bị vợ và con gái ông Phạm Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy xã Giao An, xông vào công sở h.à.n.h h.u.n.g, làm nhục và đang chờ kết quả x.á.c minh từ cơ quan công an để x,ử lý theo quy định.

Nữ phó chủ tịch HĐND xã bị vợ con bí thư xã xông vào công sở h.à.n.h h.u.n.g, làm nhục - Ảnh 1.

Công sở xã Giao An – nơi bà L.T.D. bị vợ và con gái Bí thư Đảng ủy xã xông vào h.à.n.h h.u.n.g, làm nhục

Theo đơn t.ố c.á.o gửi cơ quan chức năng của bà L.T.D. (SN 1967), sáng 22-7, bà đang làm việc tại phòng riêng ở trụ sở UBND xã Giao An, thì bất ngờ bị bà Hà Thị Thi (vợ ông Phạm Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy xã Giao An), giáo viên Trường mầm non Giao An, và chị Phạm Thị Tuyền, Bí thư Đoàn thanh niên xã Giao An (con gái của bà Thi và ông Toàn), xông vào phòng chửi bới, h.à.n.h h.u.n.g, đ.a'n.h đập, làm nhục bà trước mặt rất nhiều người.

Vụ việc chỉ dừng lại khi một số cán bộ xã đang làm việc tại trụ sở nghe to tiếng đến can ngăn.

Trong đơn, bà D. tường trình, bà Thi đã dùng kéo cắt tóc của bà, gây t.h.ư.ơ.n.g tích trên đầu, khiến bà phải nhập viện khâu 3 mũi.

Ông Lê Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Giao An, x.á.c nhận có sự việc trên và cho biết Công an xã Giao An đã thụ lý đơn của bà L.T.D., đang tiến hành các bước x.á.c minh theo đơn. Còn nguyên nhân dẫn tới sự việc, ông Tiến nói cũng chưa x.á.c định được nguyên nhân vì sao bà D. bị đ.a'n.h, mà phải chờ cơ quan công an an làm rõ.

“Chính quyền địa phương sau khi nhận được đơn cũng đã tiến hành hòa giải, tuy nhiên bà D. không đồng ý nên công an đã vào cuộc x,ử lý. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành hòa giải lần 2, lần 3. Nếu các bên vẫn không thống nhất được thì x,ử lý theo đơn t.ố c.á.o”- ông Tiến nói.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Giao An, tại buổi hòa giải lần 1, chị Phạm Thị Tuyền có xin lỗi và nhận sẽ hỗ trợ toàn bộ tiền тнυố¢, tiền chữa trị cho bà D., nhưng bà D. chưa thống nhất.

Bà L.T.D. cho biết dù chính quyền phối hợp với các đơn vị tổ chức hòa giải, nhưng quan điểm của bà vẫn đề nghị cơ quan chức năng x.á.c minh, x,ử lý người vi phạm theo quy định.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, cho biết huyện đã chỉ đạo Chủ tịch UBND xã, Công an xã Giao An, Phòng GD-ĐT, Huyện đoàn x.á.c minh, làm rõ vụ việc sau khi có đơn thư của bà L.T.D., khi nào có kết quả sẽ x,ử lý nghiêm cá nhân có sai phạm.

Tuấn Minh
https://nld.com.vn/thoi-su/nu-pho-chu-tich-hdnd-xa-bi-vo-con-bi-thu-xa-xong-vao-cong-so-hanh-hung-lam-nhuc-20200804132907465.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *