Hà Nội vận động người dân ở nhà

Trước diễn biến phức tạp của d.ị.ch b.ệ.n.h C.o.v.i.d-19, ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội – yêu cầu các quận, huyện vận động người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký văn bản gửi các sở ngành, quận huyện với yêu cầu tăng cường công tác phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19.
Hà Nội vận động người dân ở nhà - 1

Nhấn để ph0'ng to ảnh

Một số ca b.ệ.n.h ở Hà Nội có yếu tố d.ị.ch tễ liên quan đến Đà Nẵng

Theo đó, lãnh đạo UBND TP Hà Nội yêu cầu các quận, huyện tuyên truyền, vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết và thực hiện các biện pha'p phòng chống d.ị.ch như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, đeo кнẩυ trang khi ra ngoài, hạn chế tập trung đông người (không quá 30 người).

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các quận huyện tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ t.ô.n g.i.á.o, giải đấu thể thao, sự kiện tập trung đông người tại nơi công cộng, đồng thời hạn chế tối đa tập trung đông người trong việc hiếu, hỷ.

Các quận huyện tiếp tục được chỉ đạo dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh d.ị.ch vụ như karaoke, quán bar, vũ trường và không để quán nước vỉa hè hoạt động.

Các cơ sở sản xuất kinh doanh, d.ị.ch vụ khác phải thực hiện các biện pha'p bảo đảm an toàn phòng chống d.ị.ch.

Quang Phong

https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-van-dong-nguoi-dan-o-nha-20200816173501868.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *