Vụ phụ huynh phản đối việc trường cho đi học trở lại: Tạm dừng tựu trường

Sau khi báo Dân trí đăng tin phản ánh, trưa ngày 16/8, trường Tiểu học, THCS & THPT Victory (Đắk Lắk) đã vội vàng thông báo tạm dừng tựu trường để phụ huynh phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19.

Trưa 16/8, bà Trần Thị Thiết – Chủ tịch HĐQT trường Tiểu học, THCS&THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết, nhà trường đã có thông báo chính thức về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống d.ị.ch b.ệ.n.h C.o.v.i.d-19.
Vụ phụ huynh phản đối việc trường cho đi học trở lại: Tạm dừng tựu trường - 1

Nhấn để ph0'ng to ảnh

Trường Tiểu học, THCS&THPT Victory chính thức có thông báo dừng việc tập trung học sinh vào ngày 17/8
Theo đó, trường căn cứ chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pha'p phòng chống d.ị.ch b.ệ.n.h, căn cứ tình hình d.ị.ch b.ệ.n.h phức tạp trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và kết luận thống nhất của HĐQT và Ban giám hiệu.

Trường Tiểu học, THCS&THPT Victory thông báo dời hoạt động tập trung học tập toàn trường từ ngày 17/8/2020 cho đến khi có thông báo mới trên website nhà trường và các phương tiện thông tin khác. Học sinh sẽ tiếp tục tham gia học trực tuyến theo thời khóa biểu của từng cấp học.

Như Dân trí đưa tin, ngay sau khi trường Tiểu học, THCS & THPT Victory đăng thông báo “Thực hiện trở lại hoạt động giảng dạy, học tập. Học sinh toàn trường đi học trở lại từ thứ hai ngày 17/8/2020”, đã có rất nhiều phụ huynh phản đối việc trường tổ chức đi học trong tình hình d.ị.ch C.o.v.i.d-19 còn diễn biến phức tạp.

Lý do được lãnh đạo trường do biết, do kế hoạch học tập của trường, học sinh sẽ được nghỉ 4 kỳ trong một năm (mỗi lần nghỉ từ 1 – 2 tuần) nên phải tựu trường sớm.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho biết, Sở sẽ cho trường tạm dừng việc đi học trở lại này để chờ chỉ đạo mới của tỉnh.

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/vu-phu-huynh-phan-doi-viec-truong-cho-di-hoc-tro-lai-tam-dung-tuu-truong-20200816142858453.htm

Hiện tại, trên địa bàn Đắk Lắk đã ghi nhận 3 ca mắc C.o.v.i.d-19, để phòng chống d.ị.ch b.ệ.n.h UBND tỉnh Đắk Lắk đã có lệnh giãn cách xã hội đối với toàn tỉnh. Riêng địa bàn TP Buôn Ma Thuột áp dụng lệnh cách ly xã hội 14 ngày kể từ ngày 3/8.

Thúy Diễm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *